Công ty Vệ Sinh Môi trường Đô Thị Sài Gòn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như hút hầm cầu, thông nghẹt hầm cầu, thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt cầu cống tại TP HCM, … Các dịch vụ đều được đơn vị bảo hành lên tới 2 năm, cam kết chất lượng tốt, cùng các phương tiện, trang thiết bị hiện đại nhất.

Nhằm phục vụ nhu cầu người dân, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường. Công ty Vệ Sinh Môi trường Đô Thị Sài Gòn hiện đang là đơn vị được đánh giá cao trong dịch vụ thông hút hầm cầu tại TP HCM với các đặc điểm sau

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn uy tín

Khi các vấn đề, biểu hiện của hầm cầu bị đầy hoặc ống cống bị nghẹt. Khách hàng không thể tự thực hiện được nên gọi ngay cho công ty cung cấp dịch vụ. Các đơn vị sẽ xử lý nhanh chóng và đảm bảo được vệ sinh môi trường. Dưới đây là ưu điểm của công ty hút hầm cầu, thông cống nghẹt uy tín tại HCM đem lại cho khách hàng

Chất lượng

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng về chất lượng tốt nhất. Khách hàng được phép kiểm tra chất lượng sau mỗi lần nhân viên xử lý xong.Quý khách hàng được cam kết chất lượng tốt nhất nên chế độ bảo hành cũng được lâu dàu.

Phụ thuộc vào cách sử dụng hầm cầu của từng nơi, mức độ bảo hành khác nhau. Đối với những gia đình, việc bảo hành độ an toàn,chất lượng lên tới 2 năm, Nhưng đối với những nhà hàng, khách sạn, chung cư thì bảo hành trong khoảng 6 tháng.

Hỗ trợ 24/24

Sự nhiệt tình là không thể thiếu trong bất kỳ dịch vụ nào. Vì thế, khi lựa chọn đơn vị đặt niềm tin trong hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Quý khách nên hỏi kỹ về chất lượng phục vụ, thời gian phục vụ là như thế nào. Nếu đơn vị nào hỗ trợ khách hàng 24/24 là đơn vị có trách nhiệm, uy tín.

Cam kết giá tốt nhất

Không phải đơn vị cam kết giá rẻ nhất nhưng cam kết giá rẻ so với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Mặc dù, đơn vị có giá từ 400-450/m3 nhưng bảng giá luôn đúng với khối lượng chất thải từ hầm cầu đưa lên. Vì thế, được đánh giá là đơn vị trung thực, tốt nhất đối trong việc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu hiện nay.